·
Bạn đang dự tính mở nhà hàng khách sạn,
quán ăn, café , bar… nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
·
Bạn gặp vấn đề về thay đổi nhân sự liên
tục và vấn đề thất thoát nguyên vật liệu, doanh thu?
·
Nhà hàng , khách sạn, quán bar của bạn
đã thật sự kinh doanh hiệu quả chưa?
·
Bạn đã có kế hoạch gì với kế hoạch kinh
doanh hoặc những giải pháp cho những vấn đề của bạn?
Đừng
quá lo lắng, hãy đến với khóa học “Quản lí kinh doanh ẩm thực dành cho chủ”
do cô Nguyễn Trúc Chi chuyên gia tư
vấn kinh doanh, set up nhà hàng khách sạn, hiệu trưởng trường Đào tạo nghề Tài
Danh chia sẻ, khai giảng ngày 3.5.2013 tại Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu
Giấy, Hà Nội, mọi vấn đề của bạn sẽ trở nên đơn giản, và bạn sẽ:
·
Giải quyết bài toán kinh doanh qua kế hoạch
tài chính.
·
Chiến lược và chính sách kinh doanh sản
phẩm hiệu quả thong qua nội dung định giá thực đơn.
·
Giải quyết bài toán tăng doanh thông qua
chiến lược Marketing
·
Giải quyết bài toán chiến lược nhân sự tối
ưu
·
Chiến lược quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.
Chương trình áp sát thực tế cho các đơn nhà hàng,
khách sạn, quán ăn, café bar,…, giúp bạn giải quyết mọi lo lắng của mình. Khóa
học đã được tổ chức thành công tại Hồ Chí Minh hứa hẹn đem lại nhiều giá trị
đích thực cho các đơn vị ẩm thực tại Hà Nội.
Mọi
thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trường
Đào tạo nghề Tài Danh
182/25
Lê Văn Sỹ, Phường 10 quận Phú Nhuận, Tp.
HCM
Tel:
(08) 22 111 776 – Hotline: 0909 057 849
Website: http://www.taidanh.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét